Mô tả

Độ dầy cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc

⇒ Cổng nhôm đúc hợp kim là sản phẩm đúc theo khuôn. Giá cổng nhôm đúc phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng sản phẩm. Sản phẩm có hoa văn chi tiết càng cầu kỳ, tỷ mỉ thì đòi hỏi công sức trạm trổ tạo khuôn mẫu đúc càng cao, nguyên vật liệu nhiều và thời gian mài dũa sản phẩm lâu, dẫn đến giá thành cũng cao hơn những mẫu cửa cổng đơn giản. Ngược lại, những mẫu cửa cổng đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn.

⇒ Mặt khác, giá cổng nhôm đúc cũng phụ thuộc vào số lượng cánh cổng, giả dụ như một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều cánh cổng thì chi phí mẫu sẽ tiết kiệm được rất nhiều và giúp giảm giá thành sản phẩm.

⇒ Quý khách cũng nên cân nhắc về thời điểm đặt hàng cửa nhôm đúc. Nếu thời điểm đặt hàng quá gấp theo tiến độ công trình thì sẽ dẫn đến nhân công phải tăng ca nhiều, khiến chi phí nhân công tăng theo, làm tăng giá thành sản phẩm. Vì vậy, quý khách có nhu cầu nên tiến hành đúc cổng càng sớm càng tốt, nhà máy vừa có nhiều thời gian chau chuốt, cửa cổng thành phẩm càng sắc sảo và giá thành cũng sẽ vừa phải hơn.

 

Nguyên tắc cơ bản của quá trình đúc cổng nhôm, cổng nhôm đúc.

Đúc Nhôm, cổng nhôm đúc là một quá trình mà trong đó hợp kim nhôm được nấu chảy bằng cách nung nóng tới một nhiệt độ thích hợp, và hợp kim nhôm nóng chảy được đổ vào trong một khuôn khoang, giúp nó để có được một hình dạng thích hợp trong quá trình kiên cố hoá của nó. Trong quá trình này, hình khối đơn giản hoặc phức tạp của cổng nhôm đúc có thể được hình thành bằng cách sử dụng hợp kim nhôm có thể được tan chảy.

Quy trình cổng nhôm đúc

Các cánh cổng nhôm đúc hoàn thành có thể có hầu như bất kỳ hình dạng và cấu hình tùy thuộc vào thiết kế. Hơn nữa, trong quá trình đúc hợp kim nhôm, ta cũng có thể kiểm soát các tính chất định hướng của cổng nhôm đúc cũng có thể đạt được.

Kích thước của các bộ phận cổng nhôm đúc thay đổi từ một phần nhỏ của một inch và một phần nhỏ của một ounce trên 30 feet (10 mét) và nhiều tấn, tùy thuộc vào độ dày và chiều rộng của cánh cổng nhôm đúc mà bạn định đúc. Đúc cổng nhôm có lợi thế của mình qua các quá trình khác trong các thành phần sản xuất, trong đó:
Linh kiện được có phần rỗng nội bộ
Các bộ phận chứa các bề mặt cong không đều
Các bộ phận làm từ kim loại khác không làm được .

Đúc nhôm được sử dụng rộng rãi và một trong các quá trình sản xuất phổ biến nhất, vì những lợi thế đã đề cập ở trên.

Cổng nhôm đúc của thiết kế mà không thể được đúc bằng cách sử dụng quy trình đúc sẵn. Nhưng đối với kết quả tối ưu và hiệu quả chi phí, chúng ta nên hiểu tất cả các tùy chọn có thể trước khi thực hiện thiết kế cuối cùng và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Quá trình đúc hợp kim nhôm khác nhau chủ yếu là vật liệu được sử dụng để làm khuôn mẫu, tức là cát, kim loại, vv…, và các phương pháp đổ hợp kim nhôm nóng chảy, nghĩa là lực hấp dẫn, chân không, áp suất thấp, hoặc áp suất cao. Tất cả các quá trình này tập trung vào một số yêu cầu chung:
Các Các solidifications diễn ra theo cách như vậy sẽ tối đa hóa các thuộc tính mong muốn.

Ngăn ngừa khuyết tật tiềm năng, chẳng hạn như khoảng trống co rút, khí độ xốp, và vùi bị kẹt.

Hình ảnh cổng nhôm đúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Độ dầy cổng nhôm đúc”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *